Thực trạng và giải pháp sử dụng đất lúa dựa vào nước trời trên địa bàn huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. - Trần, Văn Noa (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Điều kiện tự nhiên kinh tế, xã hội của huyện Quế Sơn. Thực trạng sử dụng đất lúa và đất lúa dựa vào nước trời tại địa bàn nghiên cứu. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất trồng lúa và đất lúa dựa vào nước trời tại địa bàn nghiên cứu. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất lúa nói chung và đất lúa dựa vào nước trời tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đất lúa dựa vào nước trời