Khảo sát sự lưu hành virus cúm A/H5N1 trên địa bàn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình và đánh giá đáp ứng miễn dịch trên vịt sau tiêm vaccine QB7412 - Cao, Thị Hải (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Xác định được sự lưu hành của virus cúm A/H5N1 trên gia cầm nuôi tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình và đánh giá đáp ứng miễn dịch trên vịt sau tiêm vaccine chủng QB7412
Người HDKH: Trần Quang Vui
Keywords: THÚ Y; Thú y - Cúm A/H5N1; Thú y - Bệnh của vịt