Nghiên cứu một số yếu tố lên hàm lượng các sản phẩm bậc hai tạo thành trong quá trình lên men rượu dứa ở Quảng Trị - Vũ, Thị Thu Giang (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Cung cấp một số thông số công nghệ thích hợp có ảnh hưởng lớn đến hàm lượng các sản phẩm bậc hai tạo thành trong quá trình lên men rượu dứa gồm: hàm lượng đường trong dịch lên men lần đầu, hàm lượng bánh men, nhiệt độ lên men và thời gian lên men
Người HDKH: PGS. TS Đỗ Thị Bích Thủy
Keywords: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM; Công nghệ thực phẩm - Công nghệ đồ uống; Công nghệ thực phẩm - Rượu dứa - Quá trình lên men