Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp quản lý, kỹ thuật gây trồng Bời Lời đỏ (Machilus odoratissima Nees) ở tỉnh Kon Tum. - Nguyễn, Hiếu Trung (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Đánh giá được hiện trạng trồng rừng và đánh giá được kỹ thuật gây trồng Bời Lời đỏ ở khu vực nghiên cứu và từ đó đề xuất giải pháp quản lý và kỹ thuật trồng rừng cho tỉnh Kon Tum
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Machilus odoratissima nees; Lâm học - Bời lời đỏ; Lâm học - Trồng rừng