Nghiên cứu hiện trạng và giải pháp phát triển sản xuất cam chanh ở huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. - Phan, Xuân Nam (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Điều tra hiện trạng sản xuất cam tại huyện Cẩm Xuyên. Đánh giá một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng cam chanh tại huyện Cẩm Xuyên. Định hướng, giải pháp phát triển cây cam chanh tại huyện Cẩm Xuyên.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu.
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Cam chanh; Khoa học cây trồng - giải pháp phát triển cam