Nghiên cứu tái cơ cấu sử dụng đất tại huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. - Đào, Phi Hoài (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Khái quát về điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội. Nghiên cứu chuyển dịch cơ cấu sử dụng đất từ năm 2005 - 2015 trên địa bàn huyện. Đề xuất phương án tái cơ cấu sử dụng đất mới.
Người HDKH: PGS. TS Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Cơ cấu sử dụng đất