Đánh giá hiệu quả kích thích sinh trưởng lạc của một số chế phẩm vi khuẩn Bacillus ở Quảng Nam - Lê, Đức Lâm (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Xác định được chế phẩm vi khuẩn Bacillus có khả năng kích thích sinh trưởng và nâng cao năng suất lạc, làm cơ sở xây dựng quy trình ứng dụng chế phẩm vi khuẩn Bacillus trong sản xuất lạc ở Quảng Nam
Người HDKH: GS.TS. Trần Văn Minh
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - chế phẩm vi khuẩn Bacillus; Khoa học cây trồng - Cây lạc