Đánh giá công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. - Phan, Hải Hoài (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2017)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và khái quát hiện trạng sử dụng đất đai trên địa bàn thành phố Đồng Hới. THực trạng đấu giá quyền sử dụng đất ở tại thành phố Đồng Hới giai đoạn 2014 - 2017. Phân tích hiệu quả và hạn chế của công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở tại thành phố Đồng Hới. Một số đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đất ở; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Đấu giá