Nghiên cứu tạo dòng và biểu hiện gene kháng nguyên độc tố bền nhiệt STb của E.coli trong tế bào vi khuẩn E.Coli BL21 (DE3) và tối ứu các điều kiện biểu hiện - Lê, Minh Tuấn (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Nghiên cứu phân lập gene estB,tạo dòng, biểu hiện và khảo sát điều kiện thích hợp để sản xuất số lượng lớn kháng nguyên tái tổ hợp STb, làm cơ sở cho việc sản xuất và ứng dụng trong việc phòng trị bệnh do E.Coli gây ra ở lợn con bị tiêu chảy.
Người HDKH: PGS.TS. Đinh Thị Bích Lân
Keywords: THÚ Y; Thú y - Lợn; Thú y - E.coli; THú y - Bệnh tiêu chảy