Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của vi khuẩn Salmonela gây bệnh trên vịt nuôi tại huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định - Hồ, Văn Lợi (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Xác định được đặc điểm sinh học của một số chủng Salmonella phân lập được. xác định được mức độ mẫn cảm với kháng sinh của một số chủng Salmonella đã phân lập. Xây dựng phác đồ điều trị thử nghiệm hiệu quả trên vịt bệnh.
Người HDKH: TS. Trần Quang Vui
Keywords: THÚ Y; Thú y - Vịt; THú y - Vi khuẩn Salmonella