Đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum. - Phùng, Như Trung (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội của xã Mô Rai, huyện Sa Thầy. Thực trạng sử dụng đất và đánh giá hiệu quả sử dụng đất sản xuất nông nghiệp tại xã Mô Rai, huyện Sa Thầy. Đề xuất hướng sử dụng đất sản xuất nông nghiệp hợp lý tại xã Mô Rai, huyện Sa Thầy.
Người HDKH: TS. Lê Thanh Bồn
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Hiệu quả sử dụng đất