Thực trạng quản lý và sử dụng đất công ích trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Tỉnh Phú Yên - Nguyễn, Vũ Thụy (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội thành phố Tuy Hòa. Khái quát tình hình quản lý và sử dụng đất trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Đánh giá thực trạng quản lý và sử dụng đất công ích trên địa bàn các xã phường của thành phố Tuy Hòa. Các giải pháp nâng cao công tác quản lý và sử dụng quỹ đất công ích trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đất công ích - Sử dụng