Đánh giá thực trạng sử dụng đất sản xuất nông nghiệp và đề xuất hướng sử dụng có hiệu quả cao tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. - Nguyễn, Xuân Trà (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; Tình hình sản xuất nông nghiệp và thực trạng sử dụng đất sản xuất nông nghiệp của huyện; Đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội và môi trường của các loại hình sử dụng đất sản xuất nông nghiệp ; Đề xuất các loại hình sản xuất có triển vọng và giải pháp sử dụng đất hợp lý, hiệu quả và phù hợp với huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
Người HDKH: TS. Lê Thanh Bồn
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Đất sản xuất nông nghiệp