Giáo trình Khí tượng học - Lê, Quang Vĩnh (ch.b); Nguyễn, Ngọc Truyền; Phạm, Thị Phương Thảo (Nhà xuất bản Nông nghiệp, 2016)
Giáo trình này trang bị các kiến thức cơ bản về các yếu tố khí tượng, thời tiết và những hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng đến sản xuất nông lâm nghiệp.
Keywords: LÂM NGHIỆP; Lâm nghiệp - Khí tượng