Nghiên cứu mô hình quản lý rác thải sinh hoạt vùng nông thôn ven đô ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. - Võ, Quang Thiện (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Tình hình quản lý chất thải sinh hoạt tại vùng nông thôn tiếp giáp với các trung tâm đô thị trên địa bàn huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Thực hành quản lý chất thải sinh hoạt tại gia đình của người dân và theo nhóm cộng đồng/tập thể tại các xã điểm/do địa phương tổ chức. Ý kiến của người dân về phương pháp quản lý chất thải sinh hoạt và vai trò của các cơ quan quản lý.
Người HDKH: PGS.TS. Trương Văn Tuyển
Keywords: PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN; Phát triển nông thôn - Chất thải sinh học; Phát triển nông thôn - Vùng nông thôn