Thực trạng công tác xác định giá đất tính thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với các dự án kinh doanh bất động sản trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. - Nguyễn, Tiến Cần (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đánh giá được thực trạng công tác xác định giá đất tính thu tiền sử dụng đất tiền thuê đất đối với các dự án kinh doanh bất động sản, từ đó đề xuất được một số giải pháp phù hợp trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Định giá đất; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Các dự án đầu tư bất động sản