Quyết định Ban hành Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho rau, quả tươi an toàn. - Bộ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (My University, 2008)
Quyết định được ban hành số 379/QĐ-BNN-KHCN ngày 28 tháng 01 năm 2008 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với nội dung Ban hành Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho rau, quả tươi an toàn tại Việt Nam.
Keywords: VĂN BẢN PHÁP LUẬT; Văn bản pháp luật - Quyết định; Văn bản pháp luật - Rau, quả; Văn bản pháp luật - Sản xuất nông nghiệp