Bài giảng Thanh tra đất đai. - Lê, Ngọc Phương Quý; Dương, Thị Thu Hà; Trần, Thị Minh Châu (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2025)
Bài giảng Thanh tra đất đai gồm 03 nội dung: Thanh tra việc chấp hành pháp luật về đất đai của Ủy ban nhân dân các cấp; Thanh tra việc chấp hành pháp luật về đất đai của người sử dụng đất và của tổ chức, cá nhân khác có liên quan; Thanh tra việc chấp hành các quy định về chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực đất đai.
Keywords: TÀI NGUYÊN ĐẤT VÀ MÔI TRƯỜNG; Tài nguyên đất và môi trường - Quản lý đất; Tài nguyên đất và môi trường - Thanh tra đất đai