Nghiên cứu đặc điểm phân bố và nhân giống sinh dưỡng loài sâm cau tại địa bàn huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. - Hoàng, Minh Thiết (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Nghiên cứu và tư liệu hóa được hiên trạng phân bố, đặc điểm sinh thái và kỹ thuật nhân giống vô tính loài Sâm cau tại khu vực nghiên cứu.
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Sâm Cau; Lâm học - Nhân giống vô tính