Đánh giá công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và tranh chấp đất đai tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. - Nguyễn, Hữu Đàn (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2017)
Đánh giá thực trạng công tác thanh tra giải quyết tranh chấp, tố cáo và khiếu nại đất đai trên địa bàn nghiên cứu. Nghiên cứu các trường hợp điển hình trên địa bàn huyện để từ đó có giải pháp thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác trên.
Người HDKH: PGS.TS Huỳnh Văn Chương
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Khiếu nại, tố cáo đất đai; Quản lý đất - Tranh chấp đất đai