Giáo trình Sức khỏe hạt giống - Trần, Văn Minh (cb) (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2017)
Cung cấp những kiến thức và khả năng nhận biết các đối tượng vi sinh vật gây bệnh, xác định được tình trạng sức khỏe hạt giống, hiểu và thực hiện được tiến trình kiểm tra sức khỏe hạt giống.
Keywords: NÔNG HỌC; Nông học - Bảo vệ thực vật; Nông học - Hạt giống