Thực trạng quản lý và sử dụng đất của các cơ sở tôn giáo tại tỉnh Quảng Bình. - Nguyễn, Thị Hoài (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2017)
Khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội địa bàn nghiên cứu. Tình hình quản lý, sử dụng đất của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. TÌnh hình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Tồn tại và đề xuất giải pháp sử dụng đất cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quản lý và sử dụng đất; Quản lý đất - Cơ sở tôn giáo