Đánh giá kết quả giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai tại thành phố Quảng Ngãi. - Đỗ, Minh Vương (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đánh giá được thực trạng kết quả việc giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng giải quyết các thủ tục hành chính về đất đai của Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Quảng Ngãi.
Người HDKH: TS. Trần Thanh Đức.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Các thủ tục hành chính; Quản lý đất - Đất đai