Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng lưu huỳnh đến một số giống lạc tại tỉnh Quảng Bình - Nguyễn, Văn Vương (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng lưu huỳnh đến một số chỉ tiêu sinh trưởng, phát triển và năng suất, một số giống lạc trên đất phù sa không được bồi thường xuyên. Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng lưu huỳnh đến hiệu quả kinh tế và tính chất hóa học đất.
Người HDKH: PGS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa.
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Giống lạc; Khoa học cây trồng - Liều lượng lưu huỳnh