Đa dạng hoạt động sinh kế của hộ sản xuất nông nghiệp ở vùng núi huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi. - Nguyễn, Thị Tuyết (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Tìm hiểu một số đặc điểm về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội trên địa bàn nghiên cứu; Tình hình sản xuất nông nghiệp và phi nông nghiệp; Nghiên cứu sự đa dạng các nguồn thu nhập của nông hộ; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến đa dạng hoạt động sinh kế của nông hộ; Nghiên cứu kết hợp phương pháp phân tích định tính và định lượng dựa trên mẫu khảo sát ngẫu nhiên của 90 hộ dân.
Keywords: PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN; Phát triển nông thôn - Sinh kế; Phát triển nông thôn - Hoạt động nông nghiệp và phi nông nghiệp