Đánh giá thực trạng công tác đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. - Nguyễn, Thị Nhất Sơn (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đánh giá được thực trạng trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Từ đó đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.
Người HDKH: PGS.TS. Trần Thanh Đức.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Quản lý đất - Quyền sở hữu nhà ở; Quản lý đất - Công tác đăng ký đất đai