Thực trạng và giải pháp phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp tại tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2018 - 2025. - Nguyễn, Thiệu Thành (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Nai. Thực trạng phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Định hướng phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn nghiên cứu giai đoạn 2018 - 2025. Đề xuất các giải pháp phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2018 - 2025.
Người HDKH: PGS.TS. Nguyễn Hữu Ngữ
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Nhà ở cho người thu nhập thấp