Nghiên cứu tái cơ cấu sử dụng đất tại Thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. - Hồ, Việt Hoàng (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội, tình hình quản lý và sử dụng đất tại thị xã Hương Thủy. Khái quát thực trạng sử dụng đất và quá trình chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2010 - 2015. Đánh giá mối quan hệ giữa cơ cấu sử dụng đất với các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn nghiên cứu. Xây dựng phương án tái cơ cấu sử dụng đất cho thị xã Hương Thủy đến năm 2020. Từ đó, đề xuất một số giải phấp cho tái cơ cấu sử dụng đất tại thị xã.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Tái cơ cấu sử dụng đất