Đánh giá hiệu quả các loại hình sử dụng đất nông - lâm nghiệp chính trên vùng gò đồi huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. - Nguyễn, Minh Hồng (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Đánh giá được tình hình cũng như hiệu quả sử dụng đất nông - lâm nghiệp trên vùng gò đồi huyện Hải Lăng. Đề xuất được các giải pháp định hướng cho việc sử dụng đất nông - lâm nghiệp hợp lý trên vùng gò đồi huyện Hải lăng.
Người HDKH: TS. Nguyễn Văn Bình.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Đất nông lâm nghiệp trên vùng gò đồi