Thực trạng công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của hộ gia đình và cá nhân tại địa bàn tỉnh Quảng Trị. - Trần, Xuân Diệu (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Phân tích được các chính sách và văn bản liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Làm rõ thực trạng công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Đề xuất được các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Người HDKH: TS. Lê Thanh Bồn.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Quản lý đất - Hộ gia đình, cá nhân