Đánh giá công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở trên địa bàn huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình - Văn, Mạnh Khánh Toàn (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2017)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và hiện trạng sử dụng đất đai trên địa bàn huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Thực trạng đấu giá quyền sử dụng đất ở tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Phân tích hiệu quả và hạn chế của công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở tại huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác đấu giá quyền sử dụng đất ở tại địa bàn nghiên cứu.
Người HDKH: PGS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Đấu giá quyền sử dụng đất; Quản lý đất - Đất ở