Nghiên cứu việc khai thác trạm tham chiếu GNSS CORS vào công tác xây dựng lưới khống chế đo vẽ mặt bằng tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. - Trần, Công Hùng (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Xác định được độ chính xác của phương pháp đo động thời gian thực RTK bằng việc sử dụng trạm tham chiếu GNSS CORS tại thành phố Đông Hà. Đánh giá được khả năng ứng dụng trạm tham chiếu GNSS CORS để xây dựng lưới khống chế đo vẽ mặt bằng. Đề xuất được các giải pháp nhằm khai thác các trạm tham chiếu GNSS CORS trên địa bàn tỉnh Quảng Trị vào công tác xây dựng lưới khống chế đo vẽ mặt bằng.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác xây dựng lưới khống chế đo vẽ mặt bằng