Nghiên cứu tác động của quá trình đô thị hóa đến cơ cấu sử dụng đất tại thành phố Đà Nẵng. - Trương, Đỗ Minh Phượng (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2017)
Khái quát điều kiện tự nhiên và thực trạng đô thị hóa tại thành phố Đà Nẵng; Xây dựng bản đồ sử dụng đất thành phố Đà Nẵng qua các thời kỳ nghiên cứu; Phân tích biến động cơ cấu sử dụng đất qua quá trình đô thị hóa thành phố Đà Nẵng; Xác định các yếu tố đô thị hóa ảnh hưởng đến cơ cấu sử dụng đất tại thành phố Đà Nẵng; Mô hình hóa sự thay đổi cơ cấu sử dụng đất và đề xuất một số kiếnn ghị sử dụng đất trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Người HDKH: TS. Nguyễn Hoàng Khánh Linh
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quá trình đô thị hóa; Quản lý đất - Cơ cấu sử dụng đất