Nghiên cứu, hoàn thiện cơ chế đặc thù chính sách đất đai để thức đẩy phát triển du lịch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2016 - 2020 - Võ, Thế Dũng (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Nghiên cứu điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và tình hình quản lý sử dụng đất của tỉnh Khánh Hòa; Thực trạng phát triển du lịch và sử dụng đất cho phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa; Đánh giá tác động của chính sách đất đai đối với sự phát triển du lịch trong việc thu hút đầu tư phát triển cơ sở vật chất đáp ứng quá trình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất đối với sự phát triển du lịch.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Chính sách đất đai; Quản lý đất - Phát triển du lịch