Khảo nghiệm một số giống lúa chịu mặn tại Quảng Nam - Võ, Thị Nhung (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Tuyển chọn một số giống lúa có khả nặng chịu mặn tốt, thời gian sinh trưởng ngắn đến trung ngày, ít nhiễm sâu bệnh, năng suất cao và chất lượng khá, phù hợp với điều kiện sinh thái của tỉnh Quảng Nam.
Người HDKH: PGS.TS. Trần Thị Lệ
Keywords: KHOA HỌC CÂY TRỒNG; Khoa học cây trồng - Giống lúa chịu mặn; Khoa học cây trồng - Giống lúa