Đánh giá việc thực hiện các quyền sử dụng đất trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Thanh Bình (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2016)
Đánh giá điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của quận Hải Châu. Tình hình quản lý và sử dụng đất đai tại quận Hải Châu. Đánh giá việc thực hiện các quyền sử dụng đất chung và quyền giao dịnh quyền sử dụng đất.
Người HDKH: PGS.TS. Hồ Kiệt
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quyền sử dụng đất