Đánh giá tình hình sử dụng đất tại khu kinh tế Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa - Nguyễn, Tấn Quốc Vỹ (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2016)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của Khu kinh tế Vân Phong; Tình hình sử dụng đất trong khu kinh tế; Đánh giá hiệu quả sử dụng đất trong khu kinh tế; Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất trong khu kinh tế Vân Phong.
Người HDKH: TS. Nguyễn Hữu Ngữ
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quản lý sử dụng đất; Quản lý đất - Khu kinh tế