Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chế phẩm có nguồn gốc thảo dược đến sức sản xuất của gà thịt nuôi tại Thừa Thiên Huế - Phạm, Ngọc Trung (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Tác động của chế phẩm có nguồn gốc thảo dược đến khả năng sinh trưởng, sức sống, hiệu quả sử dụng thức ăn; đến một số chỉ tiêu về chất lượng thân thịt xẻ của gà hướng thịt giữa các lô đối chứng và các loại chế phẩm với các liều lượng khác nhau.
Người HDKH: PGS.TS. NGuyễn Đức Hưng
Keywords: THÚ Y; Thú y - Gà thịt nuôi