Đánh giá thích hợp đất đa tiêu chí phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên - Ngô, Quang Phú (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2015)
Đánh giá điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội của huyện Tây Hòa. Nghiên cứu xác định và lựa chọn các loại hình sử dụng đất có triển vọng phát triển huyện Tây Hòa để tiến hành đánh giá. Nghiên cứu đánh giá mức độ thích hợp tự nhiện và đa tiêu chí đối với các loại hình SDĐ được lựa chọn. Nghiên cứu xây dựng bản đồ định hướng phát triển một số cây trồng có triển vọng tại huyện Tây Hòa.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất; Quản lý đất - Chuyển đổi cơ cấu cây trồng