Nghiên cứu hiện trạng, đề xuất các giải pháp phát triển và quản lý rừng phòng hộ bền vững tại tỉnh Quảng Trị - Võ, Văn Hưng (Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, 2018)
Đánh giá và đề xuất được một số mô hình rừng trồng phòng hộ có hiệu quả cho vùng đồi núi với chức năng phòng hộ đầu nguồn – bảo vệ và cải tạo môi trường vùng đồi núi và vùng đất cát ven biển với chức năng phòng hộ chắn gió – bảo vệ và cải tạo môi trường vùng cát ven biển tỉnh Quảng Trị.
PGS. TS. Đặng Thái Dương, TS. Ngô Tùng Đức
Keywords: LÂM NGHIỆP_Rừng phòng hộ