Đánh giá hiện trạng, tiềm năng và đề xuất định hướng phát riển du lịch sinh thái khu vực thủy điện sông Tranh, huyện Bắc Tà My - Đoàn, Ngọc Hoài (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2016)
Đánh giá sơ bộ hiện trạng và gí trị tiềm năng đối với du lịch sinh thái làm cơ sở đề xuất định hướng phát triển du lịch sinh thái khu vực Hồ thủy điện sông Tranh, huyện Bắc Tà My. ...
Người HDKH: TS. Trần Mạnh Đạt
Keywords: Du lịch sinh thái; Hồ Thủy điện sông Tranh