Chuỗi giá trị nước mắm sản xuất tại vùng ven biển huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. - Hồ, Thị Hồng (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Các loại hình chế biến và quy trình chế biến nước mắm tại địa bàn nghiên cứu. Hình thức tổ chức sản xuất, tiêu thụ và chuỗi giá trị nước mắm.
Người HDKH: TS. Lê Thị Hoa Sen
Keywords: PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN; Phát triển nông thôn - Chuỗi giá trị nước mắm; Phát triển nông thôn - Quy trình sản xuất