Phân tích tình hình khai thác nguồn lực tài chính từ đất đai ở thành phố Hà Tỉnh, tỉnh Hà Tỉnh - Cao, Thị Việt Hà (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của thành phố Hà tỉnh, tỉnh Hà tỉnh. Tình hình quản lý và sử dụng đấtcủa thành phố hà Tỉnh, tinh Hà Tỉnh. Phân tích tình hình khai thácnguồn lực tài chính từ đất đai cho các hoạt độngkinh tế - xã hội cảu thành phố Hà Tỉnh, tỉnh Hà Tỉnh giai đoạn 2012 đến năm 2016. Những tồn tại hạn chế và đề xuất giải pháp để khai thác các nguồn lực tài chính từ đất đai hiệu quả tại thành phố Hà Tỉnh, tỉnh Hà Tỉnh.
Người HDKH: Huỳnh Văn Chương
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Tài chính