Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến giá đất trên địa bàn thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. - Trần, Thị Ngọc Huyền (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2018)
Đề tài nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất ở đô thị trên địa bàn thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên nhằm mục đích đề xuất được một số giải pháp giúp cho việc xác định giá đất ở đô thị phù hợp với giá chuyển nhượng thực tế trên thị trường tại địa bàn.
Người HDKH: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Định giá đất; Quản lý đất - Đất ở đô thị; Quản lý đất - Giá đất