Đánh giá tình hình sử dụng đất của các tổ chức đã được giao và thuê đất tại thành phố Quảng Ngãi. - Trần, Sơn Nhật (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của thành phố Quảng Ngãi. Thực trạng sử dụng đất và giao đất, thuê đất cho các tổ chức sử dụng đất tại thành phố QUảng Ngãi. Đánh giá thực trạng sử dụng đất của các tổ chức đã được giao đất và thuê đất tại thành phố Quảng Ngãi giai đoạn 2009 - 2014. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất của các tổ chức được giao đất và thuê đất tại thành phố Quảng Ngãi.
Người HDKH: TS. Trần Thanh Đức
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất