Ứng dụng phần mềm TMV - CADAS xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính và bản đồ hiện trạng sử dụng đất thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. - Đinh, Công Nhân (Trường Đại học Nông Lâm, ĐHH, 2017)
Khái quát điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của thị trấn Nam Phước. Xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính. Đánh giá, nghiên cứu sử dụng cơ sở dữ liệu địa chính trên phần mềm TMV - CADAS. Thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất trên địa bàn khối phố Mỹ Hòa, thị trấn Nam phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Những vướng mắc khó khăn trong quá trình thực hiện và giải pháp thực hiện trên địa bàn các thôn, khối phố còn lại trên địa bàn thị trấn Nam Phước.
Người HDKH: TS. Lê Thanh Bồn
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Bản đồ hiện trạng sử dụng đất; Quản lý đất - Cơ sở dữ liệu địa chính