Đánh giá công tác giao đất lâm nghiệp có sự tham gia của người dân ở huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam - Lê, Quốc Long (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2015)
Đánh giá điều kiện tự nhiên kinh tế xã hội của huyện Tây Giang. Đánh giá chung về hiện trạng quản lý, sử dụng đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện. Đánh giá thực trạng công tác giao đất lâm nghiệp theo Thông Tư 07. Đánh giá một số hiệu quả bước đầu của công tác giao đất lâm nghiệp. Đề xuất hướng áp dụng cho đất lâm nghiệp.
Người HDKH: PGS.TS. Dương Viết Tình
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Công tác giao đất lâm nghiệp