Số liệu khí tượng thủy văn tháng 5 năm 2020 - Đài KTTV tỉnh Thừa Thiên Huế (Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, 2020)
Tóm tắt tình hình khí tượng thủy văn tháng 4 năm 2020 và dự báo tình hình khí tượng thủy văn tháng 5 năm 2020
Đài khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên Huế
Keywords: Số liệu khí tượng thủy văn tháng 5 năm 2020