Số liệu khí tượng thủy văn tháng 3 năm 2018 - Đài KTTV tỉnh Thừa Thiên Huế (Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế, 2018)
Tóm tắt tình hình khí tượng thủy văn tháng 2 năm 2018 và dự báo tình hình khí tượng thủy văn tháng 3 năm 2018
Đài khí tượng thủy văn tỉnh Thừa Thiên Huế
Keywords: Số liệu khí tượng thủy văn tháng 3 năm 2018