Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý Rú Cát ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. - Nguyễn, Bá Thạo (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2020)
Điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội của địa bàn nghiên cứu. Thực trạng quản lý, bảo vệ, sử dụng và phát triển rú cát. Các nhân tố ảnh hưởng đến các hình thức quản lý rú cát. Các giải pháp quản lý và phát triển rú cát bền vững.
Người HDKH: TS. Hoàng Huy Tuấn
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Hệ sinh thái; Lâm học - Rú Cát; Lâm học - Quản lý và bảo vệ rừng